Mặc dù mới xuất hiện một vài năm gần đây nhưng Instagram nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Đây là mạng xã hội được dùng để chia sẻ các hình ảnh và video đẹp, sáng tạo nhằm mục đích thu hút  sự chú ý của nhiều người dùng khác. Và theo thời gian, việc tăng followtăng like Instagram trở thành mối bận tâm của nhiều người dùng, đặc biệt là tăng lượng follow quốc tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tối ưu trang cá nhân giúp tăng follow Instagram Tây hiệu quả.

1. Follow Instagram Tây có tác dụng gì?

Đối với một thương hiệu, được càng nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng quốc tế biết đến, quan tâm sẽ là lợi thế rất lớn trong việc kinh doanh. Và Instagram giúp các thương hiệu giải được bài toán này một cách dễ dàng. Với số lượng người dùng đông đảo, nó giúp các thương hiệu không chỉ có được một tệp khách hàng quốc tế khổng lồ mà còn dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình bởi đây là công cụ social media rất đắc lực để các thương hiệu làm Marketing. Và việc cần làm lúc này là làm sao để có thể thu hút được lượng follow khủng cho tài khoản Instagram của thương hiệu, vì vậy mà việc tăng follow Instagram cũng rất quan trọng.

2. Thêm và đổi ảnh đại diện Instagram

Ảnh đại diện là yếu tố đầu tiên có tác động đến những người dùng khác khi họ có ý định theo dõi bạn, nó là bộ mặt của một tài khoản mạng xã hội. Sau đây sẽ là cách để thêm và thay đổi ảnh đại diện để tăng follow Instagram bằng điện thoại: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng trang cá nhân có avatar của bạn ở góc phải bên dưới màn > Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chọn Thay đổi ảnh đại diện.
Thêm và đổi ảnh đại diện Instagram
Truy cập trang cá nhân
  • Bước 2: Lựa chọn nguồn để lấy ảnh thay đổi hình đại diện như ảnh chụp mới, ảnh lấy từ thư viện, ảnh nhập từ Facebook, ảnh nhập từ Twitter > Chọn ảnh để đăng làm ảnh đại diện Instagram > Tiếp để tiến hành chỉnh sửa ảnh đai diện > Tiến hành chỉnh sửa ảnh đại diện theo ý muốn > Nhấn Xong để xác nhận đổi avatar.
Thêm và đổi ảnh đại diện Instagram
Đổi ảnh đại diện

Lúc này, sẽ có thông báo “Ảnh đại diện của bạn đã được thay đổi” để xác nhận việc cập nhật ảnh đại diện mới đã hoàn tất.

3. Cập nhật thông tin cá nhân tối ưu tăng follow Instagram

Các thông tin cá nhân cũng là yếu tố quan trọng không kém có tác động đến quyết định có theo dõi một tài khoản trên mạng xã hội hay không. Ví dụ, với tên tài khoản đầy đủ, rõ ràng (có thể là biệt danh hoặc tên doanh nghiệp …) sẽ giúp người khác dễ dàng nhận ra giữa vô vàn tài khoản trên Instagram. Dưới đây là trình tự các bước để có cập nhật thông tin cá nhân trên Instagram.

– Đổi tên tài khoản

Tại trang cá nhân của tài khoản Instagram cần cập nhật thông tin nhấn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Chọn mục Name > Nhập tên muốn thay đổi >  Nhấn vào ký hiệu ở góc phải trên màn hình để lưu.

Đổi tên tài khoản
Đổi tên tài khoản

Lưu ý: chỉ có thể đổi tên 2 lần trong 14 ngày.

– Đổi tên người dùng

Chọn mục Tên người dùng >  Nhập tên người dùng muốn thay đổi > Nhấn vào ký hiệu ở góc phải trên màn hình để lưu.

Đổi tên người dùng
Đổi tên người dùng

Lưu ý: có thể chuyển về tên người dùng cũ sau 14 ngày nếu muốn thay đổi.

– Thay đổi email

Chọn mục Địa chỉ email > Nhập email muốn thay đổi > Nhấn vào ký hiệu ở góc phải trên màn hình để lưu.

Thay đổi email
Thay đổi email

Sau đó thư do Instagram gửi đến email đã đăng ký, chọn Confirm Email Address để xác nhận đổi email mới trên Instagram.

Thay đổi email
Thay đổi email

– Thay đổi số điện thoại

Chọn mục Số điện thoại > Nhập số điện thoại muốn thay đổi > Chọn Tiếp.

Thay đổi số điện thoại
Thay đổi số điện thoại

Nhập Mã xác minh được gửi về số điện thoại > Chọn Tiếp.

Thay đổi số điện thoại
Thay đổi số điện thoại

4. Sử dụng tính năng Instagram Search tăng follow Instagram Tây

Instagram Search là một tính năng giúp gia tăng khả năng tiếp cận người dùng và kết nối cộng đồng để thương hiệu có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Sử dụng tính năng Instagram Search tăng follow Instagram Tây
Sử dụng tính năng Instagram Search tăng follow Instagram Tây

Tại giao diện của Instagram, chọn thanh “Search” để bắt đầu tìm kiếm. Có thể tìm kiếm theo các gợi ý như: Top (tài khoản hàng đầu), People (người dùng trên Instagram), Tags (Hashtags), Places (vị trí). Một điểm cần lưu ý ở đây đó là  nên thêm ký tự “@” hoặc “#” trước những từ khóa khi tìm kiếm để tìm được gợi ý chính xác nhất.

Kết quả tìm kiếm được trả về dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm những người bạn theo dõi, đã kết nối hay những bức ảnh và video bạn thích trên Instagram. Và khi chọn vào tài khoản trong kết quả tìm kiếm, các thông tin cá nhân của tài khoản đó sẽ xuất hiện giúp bạn có được các thông tin cơ bản về tài khoản này.

Đối với tìm kiếm là hashtag và tag vị trí, kết quả sẽ có những bức ảnh đi kèm với những tag này, kèm theo đó là 9 bài viết nổi bật và sau đó là những bài gần thời điểm tìm kiếm nhất.

Với những thông tin mà bài viết này cung cấp, hy vọng sẽ giúp được các bạn biết thêm một số cách để tăng được lượng follow cơ bản, giá cực rẻ nhưng cực lỳ có hiệu quả cho tài khoản của mình.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555