Có những cách nào để tăng sub ít tốn thời gian và công sức nhất. Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Tăng sub facebook là gì?

Subscribe hay còn biết đến với thuật ngữ Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook. Những người theo dõi trang sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Đồng thời, tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng. Và nó cũng mang lại cơ hội  tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook.

Vì những lợi ích của lượt follower, nên người bán hàng thường tìm đủ mọi cách để lượt theo dõi, tăng tỷ lệ ra đơn. Hãy thử một số cách tăng sub hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Tăng sub thật bằng cách nào?

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Và nó phụ thuộc vào cách bạn tạo dựng mối quan hệ trên social, mức độ nổi tiếng, giá trị bạn mang đến cho họ.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách đơn giản nhất tăng lượt theo dõi nhưng lại tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Cách này hơi lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng thu về là thật 100%.

Chạy quảng cáo

Hiển nhiên, đây là cách tăng sub nhanh, hiệu quả. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục Tương tác nhằm thu hút tương tác giúp tăng like, tăng follow Facebook. Và  đối với bất kỳ loại quảng cáo facebook nào cũng có thể giúp tăng lượt follow. Nhưng nếu người dùng thực sự thích nội dung quảng cáo thì họ sẽ không ngại ngần click vài page và like, sub. Do đó, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo Chuyển đổi mà vẫn tăng lượt theo dõi trên fanpage Facebook.

Tăng sub ảo có nên không?

Ngoài những cách tăng thủ công bên trên, bạn hoàn toàn có nhiều cách tăng sub khác nhưng rất nhanh. Đó chính là tăng lượt theo dõi qua các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nó giúp rút ngắn thời gian tìm người theo dõi và bạn có được nhiều thời gian cho việc kinh doanh và phát triển thương hiệu hơn

Tuy nhiên có một vài lưu ý cho bạn khi tăng sub facebook ảo:

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín : Có quá nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ tăng sub facebook. Bạn nên tham khảo thật kỹ để tránh nhận được không ít lượng sub ảo so với chi phí bỏ ra. Bạn có thể tham khảo địa chỉ uy tín tại đây. ( chen link)
  • Tăng sub ảo chỉ có tác dụng hiển thị là những con số để người khác xem, và họ thấy thu hút lượng sub lớn mà vào xem trang của bạn. Các hành động tiếp theo của người dùng vẫn phải phụ thuộc vào chất lượng page của bạn.
  • Sub ảo chỉ có tác dụng ở một thời điểm nhất định, không mang lại hiệu quả lâu dài. Vì vậy cách tốt nhất bạn vẫn nên tập trung tăng sub thật để có hiệu quả kinh doanh lâu dài nhé.

Bạn muốn được tăng sub free, Sub nhanh, giá rẻ thì hãy đến với tanglike88.com.  Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và lâu dài.

Đừng chần chừ liên hệ ngay khi có nhu cầu tăng sub nhanh, chất lượng, giá rẻ.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555