Tăng like Tik Tok hiện nay đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm . Vậy bạn đã biết cách tăng like cho tài khoản cá nhân của mình chưa? Nếu chưa chúng ta cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm nhé.

Tik Tok là gì?

TikTok là 1 trong những trang mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay. Với các video từ âm nhạc nó được xuất phát từ Trung Quốc.

Tuy nhiên điểm tạo ra sự khác biệt giữa nó đối với những trang mạng xã hội khác. Đó là khả năng cũng như tính chỉnh sửa vô cùng độc đáo. TikTok còn có cả 1 kho tàng về các hiệu ứng âm nhạc, âm thanh. Giúp người sử dụng có thể thoải mái sáng tạo những video cùng với hiệu ứng sống động.

Tăng Like Tik Tok Đơn Gian
Tăng Like Tik Tok Đơn Giản Hiệu Qủa

Tik Tok trang mạng được đông đảo các bạn trẻ sử dụng 

Ngoài ra ở Tik Tok người dùng còn khó khả năng cá nhân hóa. Tùy từng người thì có thể tạo nên những tính năng khác nhau. Đây là 1 trong những nguyên nhân chính khiến cho Tik Tok trở nên hấp dẫn với toàn thế giới.

Hiện tại thì Tik Tok đang là ứng dụng có độ phủ khắp thế giới. Đây cũng là ứng dụng mà được phát triển bậc nhất cùng với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu hiện nay. Đây cũng là ứng dụng có lượt tải về hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Tăng Like Tik Tok Hiệu Qủa
Tăng Like Tik Tok Miễn Phí

Một số cách tăng like Tik Tok miễn phí

Tik Tok xuất hiện và đang là 1 trào lưu mới cho mạng xã hội hiện nay. Bất kỳ ai có riêng cho mình 1 tài khoản Tik Tok thì cũng muốn nó có lượng tương tác cao,

Dưới đây sẽ là 1 số phương pháp tăng like Tik Tok đơn giản nhất dành cho bạn

Tài khoản của bạn chuyển sang chế độ public 

Public là chế độ công khai bài viết giống như trên facebook. Nó giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận đến các bài viết đã được bạn đăng tải và chia sẻ. Nó còn giúp bạn bè của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được bạn.

Ngoài ra nó còn đề xuất những bài viết mà bạn đăng tải lên newfeed của nhiều người dùng khác. Từ đó kéo theo lượt tương tác trên Tik Tok cho tài khoản của bạn.

Các bước để cài chế độ public cho tài khoản Tik Tok 

Bước 1:  Bạn cần vào tài khoản của bạn trên Tik Tok. Sau đó Tại tab Tôi bạn kích vào dấu 3 chấm trên cùng phía bên phải của giao diện.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Quản lý quyền riêng tư.

Bước 3: Bạn chuyển sang chế độ public bằng cách trượt qua

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể chuyển sang chế độ công khai. Giúp người khác có thể dễ dàng nhìn thấy bài viết của bạn.

Tăng Like Tik Tok
Tăng Like Tik Tok đơn giản nhất

Nội dung video phải được đầu tư ý tưởng độc đáo

Đối với một video trên Tik Tok thì việc đánh giá lượng tương tác được tính qua các chỉ số

  • Lượt chia sẻ
  • Lượt thả tim
  • Lượt comment
  • Và cả thời gian xem trung bình của video đó

Để có được lượt tương tác cao thì trước hết video đó cần phải có 1 ý tưởng hay.Nội dung phải mới mẻ, chất lượng phải hoàn hảo. Khi mà tài khoản của bạn đang sở hữu những video có lượt tương tác cao thì tất nhiên các lượt đề xuất video của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Nó cũng giúp cho tài khoản của bạn có được sự uy tín hơn. Chắc chắn rằng khi đó bạn sẽ được lượt like tăng nhanh chóng và được người xem đánh giá cao hơn.

Tăng Like Tik Tok Hiệu Qủa
Tăng Like Tik Tok Miễn Phí

 

Bạn cần tạo video hot trend

Bạn có thể tự tạo cho mình 1 hot trend bằng cách tìm các vấn đề có chứa những nội dung mà đang được xã hội quan tâm nhất. 

Và trên ứng dụng Tik Tok  có riêng mục khám phá. Ở đấy nó sẽ đề xuất những video đang hot trên ứng dụng. Nếu tài khoản của bạn may mắn lọt vào mục này thì tất cả những người đang dùng Tik Tok đều sẽ thấy bạn. làm cho lượng tương tác trong tài khoản của bạn cũng tăng theo.

Tạo được hiệu ứng cho video của bạn

Kho âm thanh là 1 trong những điểm nhấn giúp người dùng Tik Tok ngày càng tăng. Đây cũng chính là điểm thu hút tuyệt vời nhất của Tik Tok.

Là điểm thu hút chính thì chắc chắn ta không nên bỏ qua nó. Hãy biến nó thành công cụ đắc lực giúp bạn kéo thêm lượt like dành cho tài khoản của mình mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Hãy chọn 1 nhạc nền độc đáo phù hợp với những ngữ cảnh mà video mang đến. Chèn theo các hiệu ứng để có thể chuyển cảnh, file, icon để giúp cho video mình đăng tải được nổi bật nhất.

Sự nổi bật này nó sẽ giúp cho video của bạn có thể giữ được người xem lâu hơn ở tài khoản của mình. Từ đó họ sẽ nhấn like để có thể xem thêm nhiều video hấp dẫn khác của mình.

Tương chéo giữa những người chơi Tik Tok

  • Trao đổi like: Bạn có thể tích cực like các tài khoản mới sử dụng. Ngay sau đó Tik Tok sẽ hỏi những người bạn đã like xem có like lại tài khoản của bạn hay không? Và chắc chắn họ sẽ đồng ý ngay thay vì từ chối đấy.
  • Tương tác lại với các vị khán giả đã like hay thả tym, comment lại cho bạn. khi đó người ta sẽ nhớ cũng như tạo nên được thiện cảm đối với những người đó.
  • Hãy like và comment những video có nhiều view giúp cho việc đánh giá tương tác sẽ tốt hơn. 

Trên đây là 1 số cách có thể tăng like Tik Tok miễn phí. Hy vọng nó có ích với bạn.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555