Tăng Follow Tik Tok là điều quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là trang ứng dụng có lượng tương tác vô cùng hiệu quả. Nhất là với những người kinh doanh online hoặc muốn nổi tiếng thì đây chắc chắn là nơi mang tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hãy tìm hiểu các cách tăng follow nhanh chóng nhất nhé.

Tăng follow Tik Tok nhờ những video tự dàn dựng

Muốn tăng follow TikTok một cách nhanh chóng thì bạn cần có sự sáng tạo. Tiếp cận được lượng theo dõi lớn chỉ trong nháy mắt nếu như bạn video của bạn thực sự ấn tượng, thu hút. Không nên đăng lại các video của người khác bởi vì như thế sẽ bị mất điểm đối với những người xem.

Chính sự tự nhiên của bạn sẽ tạo sự tò mò cho người xem. Chỉ cần có một video “để đời” sáng mai tỉnh dậy bạn sẽ là người nổi tiếng. Và chắc chắn là sẽ có lượng theo dõi đáng kể. Đây là sân chơi của nhiều bạn trẻ vì thế bạn cần đăng video phù hợp và “bắt trend” hiệu quả.

Tăng follow tiktok nhờ dàn dựng video
Tăng follow tiktok nhờ dàn dựng video

Tăng follow Tiktok khi có lịch đăng video theo lịch cụ thể

Nếu như muốn tăng follow tiktok thì bạn cần phải có lịch đăng video theo định kỳ. Bởi vì không thể “lãng quên” việc đăng tải các video. Như vậy sẽ khiến cho việc theo dõi bị gián đoạn và trở nên không còn hứng thú với trang tiktok của bạn nữa. Đăng theo ngày hoặc theo tuần là sẽ tiện cho việc theo dõi và giúp cho tiktok của bạn cải thiện lượng follow hơn.

Xây dựng video với nền nhạc “bắt trend”

Một video ấn tượng và giúp bạn có được lượng theo dõi nhiều đó là có phần nhạc “ăn ý”. Nội dung video là một phần và phần chiếm vào cảm thụ của người xem là nhạc hay, hợp xu hướng. Chính những điều bạn nghĩ đơn giản nhưng nó lại là cách tăng follow rất hiệu quả.

Khi nhạc và nội dung video tạo nên điểm nhấn và màu sắc riêng thì chắc chắn lượng người theo dõi rất đông. Nhất là khi bạn muốn sử dụng tiktok để án hàng thì nhất định không được bỏ qua các bước để có một video hoàn hảo.

Tăng follow tiktok
Tăng follow tiktok nhờ chia sẻ video lên các trang mạng khác

Tăng Follow TikTok nhờ việc thực hiện song ca

Việc song ca trên tiktok cũng được rất nhiều bạn chơi tiktok thực hiện. Vừa thể hiện được khả năng diễn xuất kết hợp “khoe” giọng. Nếu như bạn có một giọng hát hay thì nên thử cách này để có thể tăng follow tiktok nhanh chóng.

Tăng Follow TikTok khi thêm Hashtags và xu hướng

Cũng như các ứng dụng khác, tiktok cũng sử dụng hashtag giúp cho bạn có thể biểu thị được chủ đề đang được quan tâm. Với mỗi thời điểm sẽ có những xu hướng khác nhau cho nên khi đăng video bạn cũng nên đảm bảo sự phù hợp.

Nâng cấp thiết bị để tăng Follow TikTok

Một video chất lượng phải đảm bảo được nội dung hay, đặc biệt phải có sự chuyên nghiệp nằm trong mỗi sản phẩm. Nếu như tự mình dàn dựng và quay thì bạn nên đầu tư thiết bị cho thật hiện đại. Nó sẽ giúp cho video ấn tượng và gây được sự thiện cảm hơn.

Khi bạn cần thu âm thì nên mua một chiếc micro ngoài để không bị trộn tạp lẫn âm thanh khiến người nghe khó chịu. Bởi vì micro trong điện thoại không đủ độ mượt mà để người nghe có thể nghe được rõ.

Tăng Follow TikTok khi bạn cũng follow người khác

Việc trao đổi follow qua lại cũng sẽ giúp cho bạn tăng thêm lượt theo dõi mới. Khi bạn theo dõi một ai đó thì sẽ giúp cho việc mở rộng mạng của bạn.

Tiktok là một trong những trang mạng không chỉ sử dụng để giải trí. Có nhiều người sử dụng tiktok để xây dựng thương hiệu, bán hàng online và có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức. Do đó việc tương tác qua lại là rất cần thiết cho nên bạn cần có sự đầu tư trong những gì đăng lên tiktok.

Đây là nơi tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cho nên các hãng thời trang nổi tiếng cũng rất hay sử dụng. Hơn nữa việc kết nối với các khách hàng, bạn bè quốc tế cũng được mở rộng hơn.

Kết nối với mạng xã hội khác

Để có thể tăng follow tiktok thì bạn nên chia sẻ những video Tiktok của mình lên Facebook, Instagram, hoặc Twitter… Khi video của bạn hấp dẫn thì người xem sẽ tò mò tìm kiếm trang cá nhân để theo dõi.

Tăng follow tiktok
Tăng follow tiktok khi chia sẻ video lên các trang mạng khác

Tương tác comment trên video Hot

Việc thường xuyên “cmt dạo” sẽ khiến cho bạn tạo được sự chú ý với người khác hơn. Nhất là khi bạn có những câu bình luận “để đời” thì việc người khác follow rất dễ dàng.

Không khó để có thể trở nên nổi tiếng. Nhưng bạn phải trở nên Hot tiktok như thế nào để  người theo dõi cảm thấy thực sự ấn tượng. Nên có những video lôi cuốn để có thể tăng follow và tăng like tiktok nhanh chóng.

Tăng follow tiktok không hề khó, chỉ cần bạn có sự đầu tư về thời gian chắc chắn sẽ có lượng theo dõi “khủng”. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có thông kinh nghiệm hữu ích để giải trí, quảng cáo và kiếm tiền trên tiktok một cách dễ dàng. Nếu như vẫn không thể đáp ứng đủ follow thì hãy liên hệ với Tăng like 88 ngay bây giờ nhé

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555