Subscribe – cụm từ không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Thế nhưng, bạn đã thật sự hiểu hết ý nghĩa của từ này? Là một người làm nội dung trên YouTube nhưng bạn đã biết cách để tăng sub YouTube cho mình hay chưa? Theo dõi bài viết mình sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp tăng sub YouTube nhanh chóng và đơn giản.

1. Subscribe là gì?

Subscribe trong tiếng Anh có nghĩa là đăng ký, quyên góp, thanh toán hay đặt mua. Dễ hiểu hơn, nó là việc nhận tất cả các thông tin từ một cá nhân hoặc tổ chức mà bạn yêu thích và đang quan tâm sau khi đã bấm nút đăng ký.

2. Vì sao phải sử dụng dịch vụ tăng sub YouTube?

YouTube hiện nay không còn đơn thuần là một trang mạng xã hội giải trí thông thường, nó đang đem đến thu nhập cho người làm nội dung trên YouTube. Vì vậy, nếu bạn là người mới hay không được nhiều người biết đến, dịch vụ tăng sub, tăng view YouTube sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, bắt kịp, thậm chí là vượt mặt những người đi trước.

Nhiều người quan tâm đến việc tăng subscribe YouTube (hay tăng sub YouTube) vì nó rất quan trọng và đem đến cho chủ kênh rất nhiều lợi ích.

3. Lợi ích dịch vụ tăng sub đem lại

Kiếm tiền từ YouTube

– Khi đạt 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký, kênh YouTube của bạn sẽ có thể được bật kiếm tiền. Với một tài khoản có khoảng trên 100.000 sub thì việc bạn nhận thêm tiền quảng cáo từ các đơn vị, các công ty trở nên dễ dàng. Không chỉ kiếm tiền từ việc làm đối tác của YouTube mà bạn còn có thể kiếm thêm các khoản tiền quảng cáo bên ngoài. Chính vì vậy, lượt view và lượt sub quyết định trực tiếp đến việc bạn có kiếm được tiền từ YouTube hay không. 

Trở thành người nổi tiếng

– Với một kênh YouTube có nhiều lượt sub sẽ giúp những video bạn đăng tải lên có thêm lượt view. Bạn được nhiều người biết đến và bạn có cơ hội để trở thành người nổi tiếng.

Phát triển thương hiệu

– Lượt sub và lượt view giúp bạn được nhiều người quan tâm, đây chính là cơ hội để bạn phát triển thương hiệu.

– Một kênh YouTube có nhiều người đăng ký sẽ thường xuyên được xuất hiện lên đề xuất cũng như nội dung video đủ hay sẽ xuất hiện trên trang Thịnh hành nhanh hơn.

– Ngoài ra, lượt sub cao còn giúp các video của bạn dễ dàng xuất hiện ở vị trí top 1, 2, 3 khi người xem tìm kiếm từ khóa có liên quan. Với cương vị người dùng bạn sẽ tin tưởng những video trên top hơn đúng chứ?

Chính những lợi ích mà subscribe đem lại mà các dịch vụ tăng sub YouTube được ra đời. Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tăng sub, đặc biệt, nếu bạn là một người làm công việc sáng tạo nội dung trên YouTube thì không nên bỏ qua dịch vụ này.

Hiện nay, subscribe được xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ nổi tiếng của bạn trên YouTube và tính xác thực của nội dung.

dịch vụ tăng sub youtube

4. Cách tăng lượt sub trên YouTube

Có rất nhiều cách giúp bạn tăng lượt sub trên YouTube từ miễn phí cho đến có phí.

–  Cách tăng sub YouTube miễn phí:

+ Lập nhiều tài khoản để tự subscribe cho kênh YouTube của mình hay kêu gọi bạn bè vào sub sẽ là cách chủ động nhất. Thế nhưng, cách này chỉ đem đến cho bạn số lượng.

+ Xây dựng profile:

Một profile chất lượng sẽ bước đầu tạo được niềm tin với người xem từ lần đầu. Avatar, ảnh bìa và chất lượng video đăng tải cao thể hiện sự nghiêm túc của bạn với công việc này. 

+ Chăm chỉ tương tác với người xem:

Trả lời, like, tim bình luận sẽ giúp người xem nhớ và đăng ký kênh của bạn.

+ Nội dung video:

Đây là yếu tố quyết định việc bạn có bao nhiêu lượt subscribe chất lượng. Và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với công việc YouTuber này.

+ Chia sẻ lên các mạng xã hội khác:

Hành động này giúp bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Lưu ý: Đối với những cách trên bạn cần có thời gian để thực hiện không thể vội vàng ngày một ngày hai mong có kết quả.

–  Cách tăng sub YouTube có phí

+ Mua kênh có lượng sub cao: Chỉ với một số tiền bỏ ra bạn đã có một kênh YouTube có sẵn 1.000-10.000 sub. Thế nhưng, rất khó để bạn biết được rằng đó có phải là sub thật, những sub đó còn hoạt động hay không.

+ Mua sub YouTube: Dịch vụ tăng sub YouTube không còn quá xa lại với những người làm nội dung trên trang mạng xã hội video này. Thế nhưng, hãy chọn nơi cung cấp dịch vụ tăng sub YouTube uy tín để tránh việc tiền mất tật mang.

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng sub YouTube

Quan tâm giá:

Thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá từ cao đến thấp, với mỗi mức giá khác nhau sẽ liên quan đến chất lượng sub. Nếu bạn chỉ muốn “phông bạc” không quan tâm đến chất lượng sub thì bạn có thể chọn mức giá rẻ. Nó chỉ đem đến lượt sub chứ không đem đến kết quả khác cho kênh. Ngoài ra, với giá rẻ nguy cơ mất kênh, mất thông tin cá nhân là rất cao.

Nơi cung cấp dịch vụ:

Chọn nơi uy tín, tránh trường hợp giao tài khoản cho bên tăng sub sau đó bị lấy thông tin cá nhân, rất nguy hiểm.

Nguồn sub:

Lượt sub đó đến từ đâu, có phải sub thật hay không, có cải thiện chất lượng kênh hay không.

Số lượng sub:

Theo dõi chỉ số trước và sau khi tăng, đảm bảo tăng đủ sub.

Nội dung:

Đặc biệt, kể cả khi sử dụng dịch vụ tăng sub YouTube, nếu muốn phát triển lâu dài bạn vẫn phải đầu tư vào chất lượng video đăng tải.

Nếu đang còn phân vân chưa chọn được cho mình nơi cung cấp dịch vụ tăng sub YouTube thì đừng ngại inbox để được hỗ trợ tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Contact Me on Zalo
0915.86.1555