Bạn đang là một Content Creator trên YouTube mình tin chắc bạn rất quan tâm đến lượt sub và lượt view mỗi khi đăng tải clip. Bạn không đủ nổi tiếng, không đủ lượng view như kỳ vọng hay bạn đang tìm hiểu về dịch vụ tăng view YouTube thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

1. Tăng view YouTube là gì?

Khi bạn click vào một video và xem nó trong vòng ít nhất 30 giây thì có thể sẽ được tính một lượt xem. Tuy nhiên, Google không công bố chính thức cách tính lượt view YouTube để tránh trường hợp YouTuber lách luật. Thực chất luật 30 giây của YouTube đặt ra nhằm mục đích ngăn chặn việc đăng tải clip dưới có thời lượng ngắn dưới 30 giây để kiếm tiền quảng cáo.

Bạn có thể tăng view YouTube bằng cách mở lặp đi lặp lại nhiều lần video muốn xem trên các thiết bị di động có kết nối Internet hoặc kêu gọi bạn bè, người thân vào xem. Đồng thời, việc chia sẻ các video bạn muốn tăng lên các trang mạng xã hội khác để tiếp cận nhiều người. Thế nhưng, những các này chỉ giúp bạn tăng thêm khoảng 5-10 lượt xem.

Và để một tài khoản được bật kiếm tiền trên YouTube bạn cần đạt tối thiểu 4000 view và 1.000 sub. Cày view thủ công như trên không phải là cách hiệu quả, thay vào đó, bạn nên sử dụng các dịch vụ tăng view YouTube để view tăng nhanh và chất lượng hơn.

Hãy chọn cho mình một nơi cung cấp dịch vụ tăng sub, tăng view YouTube uy tín để tránh trường hợp view ảo, tăng không đủ số view đã mua, tệ hơn là mất tài khoản.

2. Lưu ý khi tăng view YouTube

Tăng view YouTube bằng cách cày view giúp tiết kiệm chi phí trong khi mua view giúp bạn rút ngắn thời gian.

Cách ngồi xem những video YouTube sẽ mất rất nhiều thời gian để tăng view. Khi “ngồi cày view” thì bạn cần lưu ý những thứ sau để lượt xem của bạn hợp lệ.

– Xem hết video, không tua và không nhảy đoạn.

– Âm lượng từ 80% trở lên.

– Nên xem bản HD từ 720 trở lên.

– Mở nhiều tab trên nhiều trình duyệt.

– Sau 30 phút xóa lịch sử web sau đó tiếp tục cày.

Nhưng nếu bạn chỉ có một mình hay đang gấp thì việc sử dụng dịch vụ từ các đơn vị uy tín sẽ hiệu quả hơn cho bạn.

Giới thiệu bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng sub, tăng view YouTube uy tín:

Tăng Like88 – Dịch vụ tăng sub YouTube

Zalo: 0915861555

– Cam kết VIEW THẬT vẫn đang hoạt động.

– Không mất kênh, chết kênh sau khi tăng view YouTube.

– Đảm bảo uy tín, hợp tác lâu dài.

3. Lợi ích của tăng lượt view YouTube bằng dịch vụ

Những lượt view do Tăng Like 88 cung cấp đều là VIEW THẬT, chính vì vậy, nó đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng dịch vụ.

– Tăng lượt view tự nhiên:

Việc video của bạn có nhiều lượt view sẽ giúp thuật toán của YouTube đề xuất video đó đến nhiều người đang quan tâm đến cùng chủ đề. Và việc  tăng view YouTube bằng dịch vụ sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều lượt view tự nhiên hơn.

– Kênh được đánh giá thân thiện, tiếp cận được nhiều người xem:

Theo tâm lý đám đông, người xem sẽ có hành động click vào video có 30.000 view hơn là video chỉ đạt 300 view. Lượt view cao gây chú ý với nhiều người và khiến họ tò mò nội dung video của bạn, từ đó theo dõi nhiều video khác của bạn hơn.

– Dễ dàng xây dựng thương hiệu:

Việc mua lượt xem trên YouTube giúp bạn tăng tiếp cận, tăng khả năng hiển thị, thu hút nhiều người xem thực không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai gần.

– Tăng sub YouTube:

Nếu những nội dung bạn xây dựng trên kênh YouTube đủ mới lạ, phù hợp nhu cầu thì lượng người xem do tăng view đem lại sẽ không ngần ngại giúp bạn tăng sub.

– Giúp kênh nhanh chóng được bật kiếm tiền nhờ đạt 4.000 giờ xem:

Chính từ việc tiếp cận được nhiều người xem mà khoảng thời gian đạt 4.000 giờ xem của bạn sẽ được rút ngắn. Nếu bạn vừa đạt 1.000 sub và 4.000 giờ xem thì kênh của bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhờ trở thành đối tác của YouTube.

– Giá cả phải chăng và có thể mua với số lượng ít:

Nếu bạn chỉ cần một ít lượt view để kích thích tăng giờ xem đạt đến 4000 thì Tăng Like 88  hoàn toàn có cung cấp số lượng ít và mức giá cạnh tranh so với chất lượng lượt view mà bạn nhận được.

– Không chết tài khoản:

Vì các lượt xem hoàn toàn là thật nên bạn có thể yên tâm tài khoản YouTube của bạn sẽ không xảy ra tình trạng không cánh mà bay sau khi tăng view.

4. Một số câu hỏi về tăng view YouTube

– Các lượt view được tăng có giống view tự nhiên?

Lượt view được tăng thông qua việc mua và view đến từ tự nhiên là giống nhau. Chúng đều được YouTube chấp thuận và cập nhật vào chỉ số phân tích kênh sau một khoảng thời gian nhất định…

– Tăng view YouTube nhờ mua view có hợp lệ?

Nếu bạn mua view YouTube tại Tăng Like 88 thì hoàn toàn có thể yên tâm tất cả các view đều hợp lệ. Bởi tại đây bạn được cam kết những lượt xem tăng lên đến từ các tài khoản người dùng thật.

– Video có bị xóa sau khi tăng view YouTube?

Các video sẽ không bị xóa sau khi bạn sử dụng dịch vụ tăng view YouTube, kể cả khi bạn tăng với giá rẻ. Video của bạn chỉ bị xóa nếu nội dung bạn đăng tải lên không phù hợp với điều khoản dịch vụ của YouTube. Lưu ý, nếu bạn sử dụng dịch vụ tăng view “lậu”, không rõ ràng hay không tương thích với thuật toán có nghĩa là bạn đã vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube.

Lời cuối cùng, những dịch vụ mà Tăng Like 88 mang đến cho bạn cam kết là tốt nhất, tuy nhiên nó chỉ là công cụ hỗ trợ bạn đi nhanh hơn trên con đường làm Content Creator. Nếu muốn kênh YouTube của bạn phát triển lâu dài và đem về kết quả tốt thì bạn cần phải đầu tư vào chất lượng nội dung và cần thời gian để phát triển. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555