Với những người đang kinh doanh online và những bạn đang được giao quyền quản trị kênh facebook muốn tìm cách tăng like facebook thì không thể bỏ qua những mẹo độc dưới đây.

1.Làm thế nào để tăng like “thật chất”

Chắc chắn rồi, rất nhiều người quan tâm tới chỉ số này. Càng nhiều người like trang đồng nghĩa với cơ hội tiếp cận và bán hàng càng lớn. Khi mới tập tành tạo fanpage bán hàng trên Facebook, có rất nhiều người chật vật không biết làm cách nào để gia tăng like hiệu quả. Hãy bắt tay làm ngay và luôn những mẹo nhỏ sau:

Cập nhật trạng thái thường xuyên

 Không thể để mọi người quên mình ! Cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage. Bạn cũng đừng quên, thời gian đăng cũng là yếu tố quan trọng. Hãy chọn thời gian “ vàng” và ngày linh để xuất hiện. Theo kinh nghiệm thì khung thời gian 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h có lượt tương tác rất cao. Trong 1 tuần thì ngày thứ 5 và thứ 6 lượng tương tác cao hơn 18% so với những ngày khác. Nắm quy luật trên, ngại gì bạn không xúc tiến để đẩy bài tăng like post và fanpage nhỉ?

Đặt chế độ công khai

Để tăng like facebook, bạn cần để chế độ mở cho mọi người truy cập fanpage và có thể tương tác với các bài viết. Như vậy, người dùng mới biết được nội dung trang bạn chia sẻ có hữu ích với họ không để có like, share post hoặc fanpage.

Tận dụng luật facebook

Facebook ưu tiên hiển thị các bài viết có lượt tương tác cao. Do đó, bạn cần có một chiến thuật khôn ngoan. Bạn nên đi like, comment vào post của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài của mình lên và tương tác bài viết thì bài của bạn sẽ được đẩy lên trước.

Tận dụng mối quan hệ bạn bè để tăng like miễn phí

Các mối quan hệ luôn đem lại lợi ích bất ngờ. Tại sao bạn lại không mời bạn bè like page nhỉ. Đây là lượt like tự nhiên, và rất chất lượng. Tuy nhiên, có một lưu ý dành cho bạn là không nên mời quá nhiều người cùng một lúc, sẽ khiến trang Facebook của bạn bị block. Và để mang lại hiệu quả cao, bạn nên chọn lựa đối tượng bạn bè được mời, có thực sự nằm trong nhóm khách hàng mà mình hướng tới không nhé

Còn một cách tăng like nhờ vào mối quan hệ nữa, tag bạn bè bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ. Từ đó, sẽ có nhiều người tiếp cận hơn, tăng khả năng like trang mà không mất phí.

2. Cách Tăng like facebook nhanh

Bạn đang tự hỏi ngoài thực hiện những mẹo ở trên, thì thực sự có cách nào gia tăng lượt like nhanh, tiết kiệm công sức?

 Trao đổi like fanpage

Hiểu đơn giản là người ta like cho bạn thì bạn phải like lại cho người ta. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi like, hàng loạt trang web ra đời, giống như một sàn giao dịch, định ra loại tiền ảo dùng làm đơn vị trao đổi. Bạn có thể tham khảo tại một số địa chỉ như: tiepnoi.com, Addmefast, Getlikespro, Like4like,…

Và thay vì phải ngồi like để trao đổi, các trang web trên cho phép bạn nạp tiền thật thành tiền ảo để tăng like facebook nhanh hơn. Cách này khá dễ, ngại gì mà bạn không thử?

Chạy quảng cáo tăng like

Chạy ads là cách phổ biến hiện nay để tăng like nhanh chóng và chi phí khá hạt dẻ. Cách này được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn mục tiêu phù hợp để tối ưu hóa chi phí, nâng cao doanh số bán hàng, lại tăng sự tương tác và gắn bó của bạn với nhóm khách hàng mục tiêu.

Dùng tool tăng like

Để tăng một lượng like lớn trong thời gian ngắn, thì bạn không nên bỏ qua tool hay phần mềm tăng like. Các phần này giúp bạn tự tăng like facebook, like, thả tim, comment nhanh chóng. Tuy nhiên, lượng like này thường là like tự động, like ảo nhưng nó cũng có vai trò hỗ trợ tối đa trong xây dựng uy tín trang. Bạn có thể sử dụng để đưa thương hiệu đến khách hàng một cách đơn giản nhất.

Để tìm hiểu chi tiết về chi phí sử dụng tool tăng like bạn có thể tham khảo tại đây

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555