Việc tương tác bạn bè trên Facebook rất quan trọng, nhất là đối với những ai kinh doanh online. Dịch vụ lọc bạn bè sẽ giúp bạn lọc được số người không thường xuyên tương tác. Bạn hiểu gì về dịch vụ? Bạn biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt nhất? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Xem thêm : 1001 Lợi Ích Từ Việc Mua Like Mang Lại

Lọc bạn bè không tương tác trên facebook là gì?

Với người dùng facebook chắc chắn sẽ muốn tài khoản của mình tương tác được với nhiều bạn bè. Do đó sẽ cần lọc ra những người không thường xuyên like, bình luận hay chia sẻ các bài viết của bạn. Từ đó làm cho trang các nhân của bạn bị chìm. Đây là vấn đề nhiều người kinh doanh online phải quan tâm đến.

Việc một người quan tâm đến bài viết của bạn sẽ kéo theo nhiều điểm tốt, nhất là với người bán hàng. Khi có nhiều lượt theo dõi, like, chia sẻ bài viết có nghĩa độ uy tín của bạn cũng được nâng cao hơn.

loc-ban-be-khong-tuong-tac
Lọc bạn bè không tương tác

Tại sao nên lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Khi bạn sử dụng facebook một thời gian dài và có số lượng bạn bè nhiều. Nhưng trong các bài đăng lại không có lượt tương tác qua lại dẫn đến bài viết dễ bị “trôi” hoặc người khác không nhìn thấy xuất hiện. Nhất là với những ai đang kinh doanh online thì đây là việc cực kỳ quan trọng.

 • Khi xóa đi lượt bạn bè không tương tác thì bạn sẽ có thể refesh lại tài khoản của mình. Từ đó có lượt kết bạn mới với những tài khoản khác tiềm năng hơn.
 • Khi nhường chỗ cho các tài khoản khác kết bạn thì lượt theo dõi của bạn trở nên cao hơn.
 • Tăng hiệu quả bán hàng online, tương tác với khách hàng dễ dàng hơn.
 • Không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo hay thuê dịch vụ khác.
loc-ban-be-de-co-khach-hang-tiem-nang
Lọc bạn bè để tăng lượt tương tác tiềm năng

Với những người thời gian đầu kết bạn “vô tội vạ” nhằm mục đích càng  nhiều lượt kết bạn càng tốt. Tuy nhiên bạn không biết chính cách kết bạn như vậy mà không có lượt tương tác thì các bài viết sẽ không nhận được nhiều lượt like, bình luận. Từ đó số người follow cũng không nhiều.

Chính vì thế bạn cần phải sử dụng dịch vụ lọc bạn bè để giải quyết nhanh chóng tình trạng này. Đặc biệt người kinh doanh online mà không lọc bạn bè thì sẽ không tăng thêm doanh thu. Mà ngược lại sẽ không tiếp nhận được các đơn hàng mới.

Cách lọc bạn bè không tương tác bằng phương pháp thủ công

Có thể nói Facebook là một trong những ứng dụng không chỉ sử dụng để giải trí. Mà còn là nơi giúp bạn bán hàng, thêm thu nhập vô cùng thuận lợi. Những người bán hàng online càng nhiều bạn càng tốt. Nhưng nếu như số lượng bạn không có sự tương tác sẽ khiến bạn mất thời gian.

Để nhận biết được những nick không tương tác với mình thì chỉ cần lựa chọn các nick có avatar màu trắng hoặc phần tên đã chuyển sang màu đen. Đây là những tài khoản không tương tác hoặc đã bị khóa. Bạn sẽ thực hiện Remove để nhường chỗ cho lượt kết bạn mới.

Như đã nói, với các thao tác này bạn sẽ mất nhiều thời gian cũng như không thể lọc hết được tất cả. Dịch vụ lọc bạn bè chỉ trong một “tích tắc” là có thể giúp bạn tìm ra được các “đối tượng” không “nhòm ngó” đến các bài viết của bạn.

dich-vu-loc-ban-be
Lựa chọn dịch vụ lọc bạn bè tiết kiệm thời gian

Dịch vụ lọc bạn bè không tương tác mang đến hiệu quả như thế nào?

Lọc bạn bè theo phương pháp thủ công sẽ làm cho bạn mất thời gian mà hiệu quả lại thấp. Vì thế cho nên cần phải sử dụng dịch vụ lọc bạn để tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Để có thể xóa được 1000 – 5000 bạn bè chắc chắn bạn phải sử dụng dịch vụ:

 • Lọc bạn bè theo bạn chung
 • Với những người không thường xuyên nhắn tin.
 • Bài viết của bạn không vào bình luận hay like.
 • Lọc theo danh sách giới tính nam, nữ.

Với dịch vụ lọc bạn bè của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Lọc theo yêu cầu nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Lọc bạn bè theo giới tính thích hợp với công việc, sản phẩm bạn cung cấp.
 • Mức giá hoàn toàn ưu đãi.
 • Chế độ bảo mật khách hàng hoàn toàn tuyệt đối.
 • Không bị check point hoặc có bất cứ ảnh hưởng nào đến tài khoản facebook của bạn.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Với những chia sẻ trong bài viết về dịch vụ lọc bạn bè không tương tác trên facebook hy vọng đã giúp bạn có thông tin hữu ích. Nếu như đây là vấn đề bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Cam kết sẽ giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ 0915861555

Contact Me on Zalo
0915.86.1555