Instagram đang là platform thu hút về hình ảnh nhiều người sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại. Vậy có cách nào tăng follow Instagram miễn phí mà lại hiệu quả?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là với những bạn mới xây dựng cộng đồng và bán hàng trên kênh này. Nhưng tại sao chúng ta cần tăng follow instgram. Thực tế, bạn sẽ tin tưởng một trang với lượt yêu thích lên tới hàng nghìn, hàng triệu hay trang lèo tèo vài lượt follow? Đồng thời, lượt follow lớn, mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng với những ai đang kinh doanh online. Từ đó, có cơ hội  thúc đẩy doanh số và kéo traffic về các kênh truyền thông khác như website, landing page,….Quá nhiều lý do để tăng follow nhưng sẽ làm bằng cách nào? Hãy theo dõi dưới đây nhé !

Chọn tone màu chủ đạo

Instagram là nơi thể hiện những bức hình lung linh. Tại sao bạn không bắt đầu bằng việc chọn tone màu chủ đạo, và đồng nhất tất cả các hình ảnh đăng lên. Bạn không cần nhất thiết phải cố định một màu duy nhất, nhưng cần chia bố cục màu sắc theo thời gian. Như vậy sẽ tăng tính thẩm mỹ và thu hút người xem

tăng follow instagram 1

Xác định đối tượng và đăng bài thường xuyên

Trước khi kinh doanh bất kì mặt hàng nào trên mạng xã hội thì việc bạn nên làm đâu tiên chính là vẽ lên đối tượng khách hàng mục tiêu. Tương tự như vậy cho trang Instagram. Bạn cần làm rõ người Follow bạn sẽ là những ai, họ bao nhiêu tuổi, sinh sống ở đâu, sở thích và hành vi như thế nào. Từ đó tập trung sản xuất những nội dung phù hợp với lượng Fan của bạn.

Nếu như với facebook, content là nguồn phát triển kênh thì hình ảnh sẽ là nòng cốt để phát triển kênh. Bạn cần lên kế hoạch đăng bài, chau chuốt từng hình ảnh và phải lựa thời điểm vàng để post hình. Đây là mẹo phát triển và tăng follow Instagram chất lượng.

Sử dụng hashtag

Theo một thống kê mới nhất thì những bài đăng có hastag trên instagram đạt tỉ lệ quan tâm đến hơn 12,6 % những post không có. Sử dụng hashtag trong bài đăng được rất nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả. Thay vì sử dụng những cụm từ chung chung, thì hãy nhắm tới những cụm từ liên quan tới ngành hàng của mình, điểm nổi bật. Việc sử dụng hashtag sẽ giúp dẫn đối tượng tiềm năng tìm về trang của bạn nhanh hơn. Từ đó, gia tăng cơ hội tăng follow instgram free.

Sử dụng giveaway

Hẳn bạn cũng sẽ rất quen thuộc với những chương trình mini game được tổ chức trên Facebook rồi. Hãy thử tổ chức một cuộc thi nho nhỏ trên Instagram. Một comment sẽ đầy giá trị với tag đầy đủ “3 người bạn” hoặc “5 người bạn”. Như vậy, tính tương tác tăng trong post, và cả trang Instagram của bạn. Và sẽ có nhiều cơ hội để tăng follow Instagram online từ những người chơi game trên.tăng follow instagram 2

Chạy quảng cáo tăng follow Instagram nhanh

Đây là một cách tăng Follow nhưng lại tốn kém. Nhưng không thể phủ nhận quảng cáo  là cách làm tăng follow chất lượng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trước khi chạy quảng cáo, điều bạn cần làm là chuẩn bị những content đẹp & thu hút cho trang để tránh tình trạng quảng cáo không hiệu quả.

Sử dụng Influencer

Influencer (tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng và tác động lớn tới hành vi của số đông người dùng khác) có tác động rất lớn tới việc tăng sức mạnh lan tỏa thương hiệu và giúp tăng follow Instagram hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về chi phí và xem xét kỹ lưỡng về mục tiêu, chiến dịch. Nếu thành công, nó sẽ đem về hiệu quả rất lớn cho trang.

Tăng follow Instagram bằng công cụ

Đây được cho là cách nhanh, giảm bớt việc để có thời gian làm nội dung. Hơn nữa, nếu bạn mới tạo trang và cần củng cố độ tin cậy nơi khách hàng, thì sử dụng công cụ là một cách vô cùng hữu hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tool tăng follow Instagram giá rẻ bạn có thể tham khảo . Nhưng có một lưu ý, bạn nên theo dõi, sử dụng công cụ đúng cách để không bị spam nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy thử thử nghiệm những cách tăng follow Instagram để giúp ích việc kinh doanh của mình nhé.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555