TikTok hiện là một nền tảng mạng xã hội về video vô cùng phổ biến. Việc livestream bán hàng trên nền tảng TikTok dần trở nên quen thuộc và mang lại doanh số khủng cho người bán. Tuy nhiên làm thế nào khi livestream có quá ít lượt xem? Cùng tham khảo 7 cách tăng mắt livestream TikTok miễn phí và cực hiệu quả trong bài viết sau.

1. Livestream TikTok là gì? Làm thế nào để livestream trên TikTok?

– Livestream trên TikTok là gì?

Livestream trên TikTok là việc phát trực tiếp trên nền tảng TikTok. Khi livestream, người phát trực tiếp sẽ có thể trò chuyện và tương tác trực tiếp với người xem. Bạn có thể livestream TikTok để gia tăng lượt quan tâm kênh, hoặc livestream để bán hàng trực tiếp.

– Cách livestream trên TikTok

+ Bước 1: Mở ứng dụng TikTok > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng > Chọn LIVE.

Cách livestream trên TikTok
Truy cập Live TikTok

+ Bước 2: Chọn nội dung cho livestream > Nhấn GO LIVE để bắt đầu.

Cách livestream trên TikTok
Chọn GOLIVE để livestream

*Lưu ý: Bạn chỉ có thể livestream trên TikTok khi tài khoản của bạn có trên 1000 followers. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng lượt follow TikTok uy tín tại: Dịch vụ tăng follow tiktok giá rẻ, uy tín nhất 2021.

2. Lợi ích của tăng mắt livestream TikTok

– Tiếp cận được nhiều người hơn

Tăng mắt livestream TikTok càng nhiều thì chứng tỏ livestream của bạn đang có độ phủ càng cao đối với nhóm đối tượng người xem mục tiêu. Nhiều người xem thì điều hiển nhiên là sản phẩm bạn bán sẽ được nhiều người biết đến hơn, gia tăng tỉ lệ mua hàng cho buổi livestream của bạn.

Tiếp cận được nhiều người hơn
Tiếp cận được nhiều người hơn

– Tăng đề xuất video

Có thể bạn đã biết, nếu livestream TikTok của bạn đang có lượng xem khủng, thì TikTok sẽ hiểu đây là một video hot, và nền tảng sẽ đưa video này lên đề xuất, và video livestream sẽ lại càng được nhiều người vào xem hơn.

– Tăng khả năng nhận quà

Nếu livestream của bạn hay và gây được sự thích thú cho người xem thì rất có thể họ sẽ tặng quà cho bạn. Và với những món quà này, bạn sẽ có thể tích cóp và quy đổi thành xu TikTok, dựa trên xu này để kiếm tiền.

Tăng khả năng nhận quà
Tăng khả năng nhận quà

– Tạo hiệu ứng thu hút người xem

Khi lướt qua một livestream TikTok, nếu thấy mắt livestream cao, người xem sẽ bị kích thích bởi suy nghĩ video trực tiếp này chắc chắn rất hay hoặc có khuyến mãi hấp dẫn. Hiệu ứng thu hút đám đông sẽ làm cho nhiều người vào xem, và từ đó sẽ càng tăng mắt livestream TikTok.

3. 7 cách tăng mắt livestream TikTok miễn phí

– Chuẩn bị nội dung livestream hay và hấp dẫn

Một kịch bản cho livestream sẽ hiệu quả hơn là phát trực tiếp ngẫu hứng và tùy ý. Bạn nên chuẩn bị sẵn những gì diễn ra trong livestream, đặc biệt với livestream bán hàng thì bạn càng cần phải làm cho kịch bản video trực tiếp sao cho hay và lôi cuốn được người xem.

Chuẩn bị nội dung livestream hay và hấp dẫn
Chuẩn bị nội dung livestream hay và hấp dẫn

– Lựa chọn khung giờ livestream hợp lí

Khung giờ livestream rất quan trọng, vì nó quyết định nhiều đến việc bạn có tăng mắt livestream TikTok được hay không. Phát video trực tiếp vào 8 giờ sáng đương nhiên sẽ có lượt view thấp hơn nhiều so với 8 giờ tối. Bạn nên chọn khung giờ có nhiều người sử dụng TikTok nhất để đạt được lượng xem như mong muốn.

– Mời bạn bè xem livestream

Bạn bè là nhóm đối tượng đầu tiên sẽ ủng hộ bạn, đặc biệt nếu bạn mới tập livestream TikTok. Hãy gửi lời mời xem livestream với danh sách bạn bè của mình, sẽ là lợi thế nếu bình thường bạn chăm kết giao bạn bè trên TikTok đấy.

– Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

Để tăng mắt livestream TikTok, bạn có thể chia sẻ lịch livestream của mình lên Facebook hoặc Instagram và kêu gọi bạn bè trên các nền tảng này tham gia. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ qua tin nhắn ngay trong lúc livestream.

Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác
Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

– Tạo mini game hoặc give away trên livestream

Để gây hứng thú và thu hút thêm nhiều mắt livestream, bạn có thể chèn thêm các mini game trúng thưởng hoặc tặng quà ngay trên livestream. Việc có gì đó dành tặng cho người xem sẽ làm họ có động lực xem buổi phát trực tiếp của bạn hơn.

– Kêu gọi người xem chia sẻ

Mỗi người xem livestream là một nguồn chia sẻ rất tiềm năng. Trong lúc livestream TikTok, bạn thỉnh thoảng hãy đưa ra những lời kêu gọi để tận dụng nút share của họ.

– Tăng lượt theo dõi kênh

Tăng follow TikTok nghe có vẻ không liên quan, tuy nhiên lại là một cách vô cùng hữu hiệu để tăng mắt livestream của bạn. Bởi vì khi có nhiều lượt follow kênh thì khi phát trực tiếp, những người này sẽ được thông báo về livestream của bạn, và khi click vào thông báo đó thì họ sẽ được chuyển thẳng đến livestream.

Tăng lượt theo dõi kênh
Tăng lượt theo dõi kênh

Những cách nếu trên giúp bạn tăng mắt livestream TikTok tự nhiên và miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp và đang muốn mở một buổi phát trực tiếp để bán hàng hoặc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, cần lượng người xem ổn định và chắc chắn thì nên cân nhắc sử dụng các dịch vụ liên quan.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi muốn lựa chọn các dịch vụ tăng mắt livestream TikTok, vì hầu như các dịch vụ này đều dùng tool hack, tài khoản xem không thật và sẽ không mang lại hiệu quả thật sự cho livestream. Thậm chí, nếu chẳng may bị TikTok “quét” thì tài khoản của bạn còn có khả năng bị cấm, khóa.

Thay vào đó, để gia tăng tính bền vững cho lượt xem video, bạn nên chọn các dịch vụ TikTok của Tanglike88.com. Với cam kết tăng lượt follow tài khoản thật 100%, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, cũng như uy tín của dịch vụ.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555