Chạy quảng cáo Tiktok có thực sự mang đến hiệu quả? Đây đang là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ngay tại nền tảng Tiktok. Việc chuyển đổi khán giả thành khách hàng là một chiến lược vô cùng thông minh. Vì thế xây dựng nội dung cho việc quảng cáo trên Tiktok là điều cần thiết. 

Tiktok là nền tảng đang có số lượng người chơi đông đảo thứ 4 tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ, chắc chắn nền tảng này trong tương lai tới sẽ mang đến “mảnh đất màu mỡ” hơn cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Chính vì điều này cho nên việc xây dựng một kênh Tiktok vững mạnh, lượng người theo dõi lớn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. 

Tại sao doanh nghiệp cần phải chạy quảng cáo Tiktok?

Khi công nghệ ngày càng phát triển, mạng xã hội cũng ngày một được khán giả tiếp cận hàng ngày. Do đó việc tấn công quảng cáo hình ảnh, sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội là điều hoàn toàn cần thiết. 

Lượng thành viên đăng ký tài khoản Tiktok đang chiếm hơn 72 phần trăm dân số. Điều này có thấy sức ảnh hưởng rất lớn từ nền tảng này. Việt Nam là nước phát triển ứng dụng di động được xem là nhanh nhất Thế giới. Khi xây dựng tài khoản Tiktok tốt thì đồng nghĩa với việc tiếp cận khách hàng cũng sẽ hiệu quả hơn. 

Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

Việc doanh nghiệp chạy quảng cáo Tiktok cũng sẽ là cơ hội tốt cho việc nắm bắt khách hàng cũng như tiếp cận gần với với những khách hàng tiềm năng. Nhất là các sản phẩm thịnh hành, nếu như được chạy quảng cáo tốt thì chắc chắn sẽ tăng nguồn doanh thu vô cùng cao. 

Khi doanh nghiệp thúc đẩy quảng cáo sản phẩm đúng hướng, đúng thời điểm và có chiến dịch lâu dài thì sẽ thúc đẩy được số lượng người mua hàng lớn. 

Tại sao cần thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok?

Chạy quảng cáo Tiktok không phải ai cũng có thể thực hiện được. Có rất nhiều nguyên nhân cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ như: 

  • Không biết cách chạy quảng cáo: Không phải ai sử dụng tài khoản Tiktok đều có thể chạy quảng cáo. Có thể bạn chưa có thời gian tìm hiểu sâu hơn về cách chạy Tiktok ADS. Vì thế cách tốt nhất là thuê đội ngũ hỗ trợ quảng cáo cho nhanh gọn nhất. 
  • Có nhiều doanh nghiệp tốn khá nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo trên Tiktok mà không nhận được hiệu quả. Bởi vì do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cho nên việc đầu tư tự chạy quảng cáo sẽ khá tốn kém. 
  • Quảng cáo bị cắn tiền chậm do nhiều nguyên nhân: chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân, chưa đầu tư về nội dung, target chưa chuẩn. Hơn nữa khi chạy quảng cáo chi phí sẽ tính bằng việc tương tác và chuyển đổi. Cho nên khi tự chạy quảng cáo như vậy sẽ cắn tiền chậm.

Tăng lượt theo dõi kênh

Việc tự chạy quảng cáo Tiktok không phải là điều đơn giản. Khi bạn thuê dịch vụ thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí đầu tư hơn. Đặc biệt là khả năng thu hút lợi nhuận từ dịch vụ thuê quảng cáo cũng cao hơn rất nhiều. 

Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok có gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok sẽ cần xây dựng nhiều chiến lược. Cụ thể:

Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Khi chạy quảng cáo từ tài khoản của Agency thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Không gặp trường hợp cắn tiền và có nhiều chức năng mới, thích hợp cho việc tối ưu giá thầu… 

Tạo nội dung quảng cáo

Đội ngũ chạy quảng cáo sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Vì thế khi chạy quảng cáo sẽ có thể hỗ trợ tốt cho việc xây dựng nội dung. Khi nội dung tốt thì việc thu hút khách hàng là điều hoàn toàn dễ dàng. Tăng được lượng theo dõi và tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng hơn. 

Hướng mục tiêu khách hàng tốt hơn

Đội ngũ chạy quảng cáo luôn biết cách nắm bắt mục tiêu để hướng chiến dịch đến khách hàng tốt hơn. Mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ có định hướng khách hàng riêng. Do vậy sẽ cần đến nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn khi thuê dịch vụ quảng cáo thì bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích từ nội dung này. 

Định hướng chiến lược

Chiến lược quảng cáo sẽ cần đến ngân sách. Vì thế đơn vị sẽ cần phải nắm bắt được chiến lược để giúp khách hàng bỏ ra mức chi phí hợp lý nhất. 

Hiệu quả đảm bảo

Đa số các đơn vị dịch vụ quảng cáo Tiktok đều có nhiều kinh nghiệm, biết cách nắm bắt xu hướng khách hàng, chạy trên tài khoản Agency. Vì thế sẽ có nhiều hiệu quả hơn, khả năng target khách hàng mục tiêu thượng thừa. 

Tất cả những điều trên sẽ đảm bảo cho các bạn có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giá rẻ do giá thầu được tối ưu từ việc quảng cáo hiển thị đến những khách hàng tiềm năng nhất. 

Báo cáo minh bạch

Việc báo cáo rõ ràng giữa hai bên là điều cần thiết. Do đó một đơn vị chạy quảng cáo uy tín cần phải đảm bảo được vấn đề này để khách hàng nắm bắt được tốt hơn. Các số liệu thống kê trong mỗi chiến dịch chạy quảng cáo sẽ được gửi đến cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng nắm bắt được ngân sách cũng như hiệu quả mang lại như thế nào. 

Chạy quảng cáo Tiktok là một định hướng vô cùng tốt cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn tăng doanh thu, tiếp cận đa nền tảng mạng xã hội thì đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chi phí và cách thức làm việc, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555