Facebook là platform lớn nhất hiện nay, khoảng 40 triệu doanh nghiệp đang sử dụng nó để quảng bá thương hiệu và kết nối khách hàng. Có cách nào để tăng like fanpage hiệu quả mà chi phí ít nhất? Cùng tìm hiểu dưới đây.

1.Tạo nội dung thu hút

Content is King, là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới hành vi người dùng. Do đó, để tăng tương tác trên fanpage, bạn cần tập trung phát triển nội dung thật hay, cung cấp nhiều giá trị cho người dùng.

Hình ảnh, video đặc sắc

Hình ảnh, video là những gì khách hàng ấn tượng đầu tiên khi tiếp cận một bài post. Do đó, cách đơn giản đầu tiên để tăng like fanpage Facebook hiệu quả là  sử dụng hình ảnh, video nổi bật, tạo độ ấn tượng mạnh và nhanh, trong vòng 3s đầu.

tăng like nhanh 1

Nội dung bài viết có giá trị

Thay vì post nhiều thì bạn hãy post giá trị, nghĩa là cung cấp thông tin hữu ích tới khách hàng. Một trong những lý do unlike page phổ biến là do các admin đăng bài nhàm chán, câu view. Bạn hãy cố gắng chỉn chu trong bài viết của mình nhất nhé.

+ )Chia sẻ kiến thức

+) Chia sẻ nội dung liên quan đến sản phẩm

+) Kèm theo hashtag vào bài viết

+) Nhớ đưa logo thương hiệu vào ảnh/video

Tạo viral content tăng like fanpage tự nhiên

Thuật ngữ này có lẽ không còn xa lạ với các bạn quản trị page, cách để tang lượt tương tác page nhờ vào nội dung thu hút, mang tính lan tỏa. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh / video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

2.Tăng like fanpage miễn phí nhờ các kênh social khác

Nếu bạn muốn tăng like fanpage nhanh, thì đừng quên tận dụng các kênh own media có sẵn của doanh nghiệp như website, blog, Instagram, Twitters,…Đây là các kênh hoàn toàn miễn phí, mà lại hiệu quả

Sử dụng Page Plugin (Like Box)

Theo đó, trên website, blog sẽ có một icon dẫn về page của bạn. Hoặc thay vì để một nút like cạnh bài viết trên blog để tăng lượt share thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like fanpage.

Dẫn link trên các trang social

Ngoài cách trên, thì trên các trang mạng xã hội khác, bạn có thể để thông tin về fanpage của mình, để người dung có thể vô xem và like.

3. Mời người dùng like fanpage

Tận dụng mối quan hệ của bạn trên facebook, ngại gì mà không mời bạn bè like page nhỉ. Đây là lượt like tự nhiên, và rất chất lượng. Tuy nhiên, có một lưu ý dành cho bạn là không nên mời quá nhiều người cùng một lúc, sẽ khiến trang Facebook của bạn bị block. Và để mang lại hiệu quả cao, bạn nên chọn lựa đối tượng bạn bè được mời, có thực sự nằm trong nhóm khách hàng mà mình hướng tới không nhé

tăng like nhanh 2

4. Tổ chức Giveaway

Hiểu nôm nà là tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code ưu đãi.  Đây là một cách tốt để tăng like fanpage free Facebook. Bạn có thể sử dụng những công cụ như Rafflecopter để tạo ra những mã ưu đãi mới trên trang Website của mình. Sau đó, sử dụng chính Facebook để lan tỏa code đó tới đối tượng khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

5. Hợp tác với KOL hay influencers

Nếu bạn chịu chi, thì ngoài các cách tăng like fanpage miễn phí trên, thì hợp tác với người nổi tiếng là một cách cực kỳ nhanh chóng.  Những có tầm ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng là những người hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers.

6. Chạy facebook ads

Nếu như sử dụng người có tầm ảnh hưởng làm bạn tốn nhiều chi phí, việc book cũng khó khăn thì chạy ads lại nhanh chóng và chi phí khá hạt dẻ. Cách này được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng like cho fanpage. Nhưng bạn cũng cần lưu ý lựa chọn mục tiêu phù hợp để tối ưu hóa chi phí, nâng cao doanh số bán hàng, lại tăng sự tương tác và gắn bó của bạn với nhóm khách hàng mục tiêu.

7. Tăng like fanpage giá rẻ liệu có hiệu quả?

Một câu hỏi rất phổ biến hiện nay? Bạn có nên mua like, và nó có hiệu quả. Nếu bạn đã thử hết các tăng like trên mà vẫn không thể đạt target. Hãy mạnh dạn tăng like bằng sự hỗ trợ của tool. Trường hợp fanpage của bạn mới toanh, bạn cần tạo độ tin tưởng với khách hàng thì số người like page thể hiện điều đó. Hãy thôi đắn đo, sử dụng ngay cách trên. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn không nên đầu tư quá nhiều like ảo mà nên tập trung tạo like chất lượng để phát triển lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tăng like fanpage giá rẻ tại đây

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555