Tăng follow Instagram là một ước muốn của hầu hết người dùng mạng xã hội này. Đặc biệt nếu bạn là một influencers hoặc mở kênh Instagram để kinh doanh thì lượt follow càng trở nên quan trọng hơn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow Instagram thật, tự nhiên, không cần dùng đến các tool hack cực hiệu quả.

1. Lợi ích của việc tăng follow Instagram thật

– Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

– Tăng mức độ ảnh hưởng của tài khoản.

– Tăng số lượng đơn mua từ nhóm khách hàng đang follow kênh.

– Instagram sẽ phát triển bền vững nhờ follow thật.

– Không vi phạm các điều khoản của Instagram, không lo sợ mất nick.

Lợi ích của việc tăng follow Instagram thật
Lợi ích của việc tăng follow Instagram thật

2. Cách tăng follow Instagram thật miễn phí

– Chọn một chủ đề thống nhất để theo đuổi

Thông thường, người xem chỉ yêu thích một chủ đề nào đấy ở một kênh Instagram. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung thì việc nhất quán tất cả các content trên kênh của mình là việc rất cần thiết, vì nó làm nên thương hiệu kênh Instagram của bạn và khiến người xem dễ nhận biết được màu sắc kênh của bạn.

Chọn một chủ đề thống nhất để theo đuổi
Chọn một chủ đề thống nhất để theo đuổi

– Làm đẹp trang Instagram

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy các Instagram của các brands hoặc các influencers có nhiều lượt follow đều có giao diện rất đẹp và chỉn chu. Để tăng follow Instagram thật thì bạn nên đầu tư làm cho các hình ảnh đăng trên kênh của mình luôn rõ nét, cùng tone màu. Bạn cũng có thể tham khảo tạo các highlight cho story nổi bật.

>>> Xem thêm: Cách đăng Story hỗ trợ tăng follow Instagram Việt hiệu quả

– Tạo nội dung chất lượng

Hình ảnh, video và caption đăng kèm trên Instagram của bạn cần phải thật sự chất lượng. Bạn nên dành nhiều thời gian nghiên cứu, cũng như rèn luyện khả năng chọn filter khi chụp, chỉnh ảnh, hoặc edit video. Vì nội dung chất lượng chính là yếu tố cốt lõi giúp thu hút các followers thật đến và duy trì ở lại với bạn.

– Sử dụng hashtag thịnh hành trên Instagram

Hashtag là một công cụ cực hiệu quả trong việc tăng follow Instagram. Khi đăng bất kì bài post nào, bạn đừng quên thêm 5-6 hashtag đang thịnh hành và có liên quan kèm theo.

Một mẹo nhỏ cho bạn là chỉ nên chọn hashtag có số lượt sử dụng dao động 200.000-500.000 lượt. Đừng để các hashtag triệu post làm mờ mắt nhé, vì lượng bài quá nhiều nên cho dù có dùng hashtag thịnh hành thì người xem cũng rất khó có thể lướt đến bài post của bạn.

– Liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác

 Tại phần bio của Facebook, TikTok hay nhiều trang mạng xã hội khác thường đều có vị trí riêng để bạn “trưng bày” tài khoản Instagram của mình. Khi liên kết các tài khoản mạng xã hội với nhau, bạn sẽ tận dụng được tất cả các tệp bạn bè trên internet của mình, từ đó follow Instagram sẽ dễ tăng lên hơn.

Cách thêm tài khoản Instagram vào Facebook:

+ Bước 1: Vào Facebook > Chọn vào tab trang cá nhân > Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân > Chọn Thêm tại mục Liên kết.

Truy cập mục Liên kết trên tài khoản cá nhân
Truy cập mục Liên kết trên tài khoản cá nhân

+ Bước 2: Nhấn vào Thêm liên kết xã hội > Chọn Nền tảng > Chọn Instagram.

Chọn Instagram trong Thêm liên kết xã hội
Chọn Instagram trong Thêm liên kết xã hội

+ Bước 3: Nhập tên tài khoản Instagram của bạn > Nhấn Enter > Nhấn Lưu.

Nhập tên tài khoản Instagram của bạn và Lưu
Nhập tên tài khoản Instagram của bạn và Lưu

– Theo dõi, like và comment các tài khoản khác

Tương tác chéo chưa bao giờ là một cách lỗi thời để tăng follow Instagram thật. Hãy chăm follow, like, thậm chí là comment vào bài đăng của các tài khoản Instagram khác. Việc này sẽ làm họ chú ý đến bạn, và khi click vào kênh, nội dung Instagram chất lượng sẽ kích thích họ nhấn follow để có thể xem nhiều bài đăng của bạn hơn.

– Bắt các trend mới trên Instagram

Bắt trend là một phương pháp rất hay để tăng follow Instagram. Ngoài xu hướng về ảnh, carousel, hiện nay Reels đang rất thịnh hành trên Instagram. Chỉ cần bạn tận dụng được công cụ này và sáng tạo các video ngắn bắt trends thì chẳng cần làm gì khác ngoài “lấy rổ hứng follow” thôi.

– “Cướp” followers từ đối thủ

Hãy tìm các kênh Instagram đối thủ của bạn, sau đó vào mục followers của họ và nhấn follow các tài khoản đấy. Cách này khá hữu hiệu vì bạn không tương tác chéo đại trà, mà nhắm đúng mục tiêu nhóm đối tượng có hứng thú với nội dung kênh Instagram của bạn.

– Nhờ tài khoản Instagram khác PR

Nhờ tài khoản khác, thường là tài khoản có lượt follow cao, giới thiệu kênh của bạn là một cách giúp tăng follow Instagram thật cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này cần bạn phải có mối liên hệ với các hot Instagram từ trước, còn không thì có thể sẽ phải bỏ ra một mức phí nhất định để được PR.

– Tạo các give away và mini game

Thỉnh thoảng bạn nên tạo các game nho nhỏ và tổ chức các buổi tặng quà để tạo hứng thú cho các followers. Một cách mà các chủ kênh Instagram thường dùng để “nuôi” kênh chính là yêu cầu người chơi tag bạn bè, follow và chia sẻ bài post để được nhận quà.

3. Sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram

Những cách tăng follow Instagram thật nêu trên chắc chắn có hiệu quả, tuy nhiên phải sau một khoảng thời gian dài thì số lượt follow mới nhích lên. Nếu bạn làm kinh doanh trên Instagram hoặc đang ấp ủ một dự án cần có kết quả ngay thì hãy nên cân nhắc các dịch vụ tăng follow Instagram trên thị trường.

Một cái tên uy tín mà bạn có thể tham khảo là Tanglike88.com.

Sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram
Sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram

Tanglike88.com cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram với 100% tài khoản thật, đảm bảo tính bền vững cho kênh Instagram của bạn. Với mức phí rất phải chăng, bạn sẽ được cam kết tăng follow trong thời hạn ngắn, đảm bảo được tiến độ công việc của bạn.

Tham khảo thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555