Instagram là một trong những mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhanh, mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu tốt, là kênh tiếp cận khách hàng được nhiều thương hiệu yêu thích. Tuy nhiên, muốn tận dụng tối đa tiện ích này, người bán cần có những kỹ năng và chiến thuật thông minh để tăng follow Instagram cho thương hiệu của mình. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách đăng Story, Reels giúp tăng lượng follow Instagram Việt hiệu quả.

1. Vì sao phải tăng follow Instagram Việt?

Người Việt Nam mà đặc biệt là các bạn trẻ nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng khá yêu thích sử dụng mạng xã hội Instagram. Đây là đối tượng khách hàng cực kỳ tiềm năng cho bất kỳ thương hiệu nào. Chính vì vậy mà có thể nói việc tăng follow Instagram Việt là tối quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các thương hiệu tại Việt Nam. Cùng điểm qua một số lợi ích của số lượng follow Instagram.

Tăng follow Instagram Việt giúp ích cho người bán hàng online
Tăng follow Instagram Việt giúp ích cho người bán hàng online

Tăng sự uy tín

Khi có ý định mua một sản phẩm nào đó, người mua sẽ không thể tránh khỏi sự phân vân, so sánh giữa các sản phẩm tương tự đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Và thương hiệu nào có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng hơn sẽ dễ dàng thuyết phục người mua mới hơn bởi sự uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm đã được nhiều người mua khác kiểm chứng.

Tiếp cận nhiều khách hàng

Theo một thống kê năm 2020, Instagram là mạng xã hội truyền thống xếp thứ hai về lượng người dùng tích cực, chỉ sau Facebook và con số này đang không ngừng tăng thêm mỗi ngày. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ để thấy lượng khách hàng khổng lồ mà nó có thể mang lại cho thương hiệu dành được chiến thắng trong cuộc chiến marketing trên nền tảng này. Đặc biệt, nếu các thương hiệu nhận được quan tâm từ các khách hàng có lượng follow lớn trên Instagram thì như một hiệu ứng, các thông tin liên quan đến thương hiệu được chuyển đến người khác nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Instagram được xem là “tân binh” trong làm mạng xã hội nên hiện tại vẫn đang còn khá ít người khai thác các tiềm năng của nó trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Không chỉ vậy, chi phí cho quảng cáo trên nền tảng này khá ít so với Facebook hay Google bởi những người đang follow bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các bài đăng mới này, các bài đăng cũng không bị giảm reach như trên Facebook. Chính vì vậy, Instagram sẽ có đóng góp rất lớn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của các thương hiệu.

Tăng traffic cho web, Shopee

Nếu chọn đúng đối tượng để tác động thì số lượng người theo dõi chính là nguồn traffic tự nhiên vô cùng giá trị, kết hợp cùng landing page đơn giản, đẹp với Link Tree, Biolinks hay Milkshake điều hướng truy cập của người xem Instagram tới website, Shopee, Youtube hoặc Landing Page sản phẩm cụ thể để các khách hàng quan tâm có thể chủ động tìm hiểu thông tin.

2. Sử dụng tệp follower Instagram như thế nào cho hiệu quả?

Có được lượng theo dõi lớn đã khó nhưng làm thế nào để sử dụng tệp follower Instagram cho hiệu quả lại càng khó hơn cho các thương hiệu. Sau đây là một vài cách để sử dụng tệp thông tin này tối ưu nhất.

Sử dụng tệp follower Instagram như thế nào cho hiệu quả
Sử dụng tệp follower Instagram như thế nào cho hiệu quả

Bán hàng trên Instagram

Sở hữu lượng user khá lớn, Instagram là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động bán hàng online. Người bán hàng dễ dàng tiếp cận với những người đã follow mình thông qua các bài đăng là đoạn video ngắn mà không phải chi trả quá nhiều cho việc chạy quảng cáo như trên Facebook. Việc chốt đơn hoàn toàn có thể được thực hiện ngay trên Instagram hoặc điều hướng để kéo traffic từ Instagram về website bán hàng của thương hiệu.

Đăng bài viết được tài trợ

Việc kết hợp với các tài khoản của Influencer (người có sức ảnh hưởng trong 1 lĩnh vực nào đó) để đăng bài về sản phẩm đang là cách quảng cáo, PR sản phẩm được nhiều thương hiệu sử dụng. Việc chọn lựa Influencer phù hợp với sản phẩm, thương hiệu cũng như thị trường, đối tượng khách hàng nhắm đến trong trường hợp này là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tiêu thụ sản phẩm, khả năng cạnh tranh, nhận diện sản phẩm trên thị trường cũng như thái độ của người mua đối với sản phẩm đó. Những bài PR sản phẩm này thường dưới dạng ảnh hoặc video, kèm mô tả + hashtag + @tên brand.

Bán tài khoản Instagram

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dành thời gian để “nuôi follower” sau đó bán lại cho những người có nhu cầu nhưng thường thì những người có nhu cầu mua sẽ chủ động tìm và liên hệ với chủ các tài khoản có lượng follow lớn. Các tài khoản sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào những yếu tố sau:

+ Ngách (những ngách hot như làm đẹp, sinh lý,..v.v.. thường có giá cao)

+ Chất lượng tệp follower, tỉ lệ tương tác hiện tại của tài khoản.

+ Tệp đối tượng có phù hợp với sản phẩm mà người bán muốn mua hay không.

3. Cách đăng Story Instagram rõ nét trên điện thoại

Một trong các cách để có thể tăng follow Instagram Việt đó là thường xuyên đăng những story “chất” từ nội dung đến hình thức. Sau đây, sẽ là cách đơn giản để có thể đăng được một story Instagram rõ nét.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Chọn Tin > MThư viện ảnh/video.

Mở thư viện ảnh trong Tin cùa Instagram
Mở thư viện ảnh trong Tin cùa Instagram

Bước 2: Chọn video/ảnh bạn muốn đăng lên story Instagram > Nhấn Tin của bạn.

Chọn ảnh/video muốn đăng story
Chọn ảnh/video muốn đăng story

Lưu ý: Instagram chỉ cho phép đăng story tối đa 1 phút. Vậy nên những video có thời lượng dài hơn ứng dụng sẽ tự động cắt thành nhiều phần.

Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc muốn tăng follow Instagram Việt một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả cao hơn thì có thể truy cập website https://tanglike88.com/ để tham khảo thêm về phương án mua follow Instagram.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555