Bạn có đang tìm kiếm tăng follow facebook? Việc sở hữu tài khoản facebook có nhiều lượt theo dõi và tương tác chứng tỏ được sự nổi tiếng của bạn. Vậy có những phương pháp nào khác để tăng follow facebook. Hãy theo dõi bài viết này.

Lượng theo dõi lớn có vai trò như thế nào?

Facebook truyền tải đa dạng nội dung từ kiến thức, đến thông tin xã hội. Người ta thường coi facebook là trang có nội dung chính thống hơn cả về giá trị mạng xã hội. Nhiều trang mạng chấp nhận liên kết bằng tài khoản facebook để đăng nhập, đủ hiểu được facebook quan trọng như thế nào. Tầm quan trọng của facebook càng được nâng cao khi có gần 3 tỷ người dùng hiện nay.

Bằng lý do này hay lý do thì sở hữu lượt theo dõi lớn có vai trò quan trọng với từng người. Có người tìm cách tăng follow facebook để thuận tiện cho việc bán hàng online. Hoặc số khác họ muốn sở hữu lượt follow lớn để khiến mình nổi tiếng hơn. Sự quan tâm của các follower làm họ cảm thấy rất thú vị trong cuộc sống. 

Nhưng cuối cùng thì sở hữu cho mình lượng người theo dõi lớn là mơ ước của rất nhiều người. 

tăng follow facebook
Tăng follow facebook để tăng sự tương tác

Các cách tăng follow facebook miễn phí

1 .Tăng follow facebook khi tạo nội dung có giá trị

Với cách này người dùng sử dụng khả năng xây dựng nội dung của mình để viết bài hoặc tạo video. Nội dung của bạn cần được đầu tư đặc sắc gây thu hút được nhu cầu của đa số hoặc một nhóm đối tượng, thì sẽ được chia sẻ rộng rãi. Hãy nên nhớ các nội dung cần được tạo dựng với tần số cao, càng nhiều càng tốt. 

Nếu nội dung chỉ mang đến sự yêu thích cho khán giả 1 vài lần thì sẽ chỉ được biết đến trong chốc lát. Hãy kiên trì cho ra nhiều ý tưởng mới mẻ vì chỉ đây là cách để tạo nên uy tín của bạn.

Các nội dung dùng thường được dùng để tăng lượt xem là các vấn đề lồng ghép với xu hướng hiện tại xã hội. Các nội dung có thể là kinh nghiệm đúc kết, hình ảnh hài hước, video ít người biết.

Tăng follow facebook
Tăng follow facebook rất đơn giản

2. Liên kết tài khoản với các trang xã hội khác

Để trang của bạn được biết đến rộng rãi thì hãy dẫn link liên kết trang facebook với các nền tảng xã hội khác. Có thể kể đến như: Instagram, youtube, twitter,… Hãy sử dụng thông tin của mình đồng thời trên các phương tiện như vậy. Và đừng quên chọn địa chỉ của các trang mạng này qua lại lẫn nhau nhé.

3. Lan toả hình ảnh page nhiều nơi

Đây là một phương pháp được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để tăng follow facebook miễn phí. Điều cần làm là tạo nội dung bình luận cá tính ở các trang facebook, còn được gọi là “cmt dạo”. Phương pháp này tuy không được đánh giá cao do nội dung phải đặc sắc. Bình luận nhiều lượt like mới ưu tiên xếp lên đầu được.

4.Tăng follow facebook khi bạn Follow chéo

Cách này rất đơn giản và hiệu quả để tăng follow facebook. Nhưng nhược điểm là phải tạo dựng nội dung hay để giữ chân followers. Bạn cần tìm kiếm các trang có nội dung trao đổi follow và cùng nhau theo dõi lẫn nhau. Hoặc là like, bình luận bài viết, tương tác qua lại.

Tăng follow facebook
Tăng follow facebook để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng

5. Thường xuyên xuất hiện mạng xã hội

Cùng với lan tỏa hình ảnh page ở nhiều nơi, thì bạn cũng nên tăng tần suất xuất hiện ở các trang mạng lớn. Càng ở nhiều nơi, mọi người chú ý đến bạn càng nhiều và cảm thấy quen thuộc. Nếu đang nhận được sự tương tác từ người dùng facebook thì đừng nên im hơi lặng tiếng nhé. 

Nhiều người đã trở thành các idol mạng xã hội bằng hình ảnh avatar ngầu, kết hợp giọng văn tấu hài. Họ đã rất thành công trong việc tăng follow facebook.

6.Bật chế độ quay livestream

Khi thu hút được 1 lượng vừa phải người theo dõi, chiến lược thông minh tăng follow facebook tiếp theo là livestream. Hãy trực tiếp mang hình ảnh của mình lên video trực tuyến để đồng hành cùng mọi người. Bật chế độ ghi hình công khai và cho phép người lạ theo dõi.

Bạn nên sử dụng cách này để nói về các vấn đề đang tranh cãi xảy ra thu hút mọi người cùng góp ý. Hoặc thể hiện trình độ của mình để ghi hình đang chơi game. Nếu sử dụng đến cách này thì bạn phải là người hiểu biết sâu rộng hoặc chơi game tốt.

tăng follow facebook
Tăng follow facebook nhanh chóng với những thao tác nhỏ

7.Tăng follow facebook nhờ chất lượng bài viết

Với mỗi cá nhân muốn tăng follow facebook thì chất lượng hình ảnh và nội dung phải chuyên sâu. Nếu áp dụng tất cả 6 cách bên trên nhưng chất lượng nội dung bài viết không tốt thì sẽ không ai quan tâm đến trang của bạn. Đừng copy quá nhiều nội dung bên ngoài, hoặc viết lan man không ý nghĩa, hình ảnh thì chả liên quan.

Những điều này khiến trang của bạn trở nên nhàm chán, mất uy tín. Tin chắc rằng khi bạn tạo nội dung ở lần sau mọi người sẽ không thèm ngó đến bạn đâu.

Trên đây là 7 cách giúp bạn tham khảo và tránh sai lầm khi tạo dựng hình ảnh tăng follow facebook. Hãy thử áp dụng các phương pháp trên vào trang bạn đang sở hữu, kết quả mang đến cho bạn sẽ khiến bạn hài lòng đấy. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy lan tỏa nó cho mọi người đang có ý định tăng follow facebook nhé.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555