Bật chế độ theo dõi trên trang cá nhân facebook có đang là tìm kiếm của bạn? Chỉ cần bật chế độ này là bạn có thể cho người khác xem được bài viết, hình ảnh của mình. Thể hiện sự tương tác hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Bật chế độ theo dõi trên trang cá nhân facebook làm gì?

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Khi bạn cần quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, kinh doanh thì sẽ mong muốn tiếp cận được khách hàng. Facebook giới hạn kết bạn vì thế nếu như muốn người khác quan tâm và dễ dàng tương tác thì bạn hãy bật chế độ theo dõi trên trang cá nhân.

Khi bạn cập nhật những trạng thái, hình ảnh, bài viết… Thì người theo dõi bạn sẽ tiếp cận và tương tác nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn là người kinh doanh thì việc like hoặc comment trong bài viết mang lại lợi ích.

Bật chế độ theo dõi trên trang cá nhân bằng điện thoại

Việc đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là điện thoại có cần đặt facebook. Sau đó phải kết nối mạng internet ổn định. Bắt đầu thực hiện theo những bước sau:

vBước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ở bên góc phải của giao diện facebook. Sau đó sẽ xuất hiện ra các mục và bấm chọn “cài đặt”.

Bật theo dõi trên trang cá nhân facebook
Bật theo dõi trên trang cá nhân facebook

Bước 2: Xuất hiện mục “quyền riêng tư” sau đó bấm “chỉnh sửa” với phần “Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng”.

Bật theo dõi trang cá nhân facebook
Bật theo dõi trang cá nhân facebook đơn giản
Thực hiện theo các bước
Thực hiện theo các bước

Bước 3: Phần “ai có thể theo dõi tôi” bạn sẽ click vào nút “Bạn bè” và chọn “mọi người”

Bật theo dõi facebook

Bật theo dõi facebook hoàn thành Thực hiện như vậy là bạn đã hoàn thành xong. Tuy nhiên thì bạn sẽ cần thực hiện thiết lập cho người theo dõi như:

  • Những người có thể bình luận bài viết công khai
  • Nhận thông báo
  • Xếp hạng bình luận…

Trả lời

Contact Me on Zalo
0915.86.1555