Tăng follow Instagram giúp bạn tạo niềm tin tốt hơn với nhiều đối tượng. Đặc biệt, với những người đang kinh doanh online hay xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp, việc mua follow Instagram giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng, nhóm đối tượng mục tiêu. Tăng like 88 địa chỉ cung cấp dịch vụ Instagram uy tín, chất lượng và giá rẻ hiện nay, cùng theo dõi nhé!

1. Lợi ích khi tăng follow Instagram thật

Xây dựng thương hiệu

Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp, vậy thì việc tăng follow trên Instagram sẽ giúp bạn. Nó quyết định đến đánh giá của khách hàng, tăng độ uy tín của thương hiệu, đối tượng truyền thông bạn đang hướng đến.Khi truy cập vào một trang Instagram, với những tài khoản có lượng follow lớn sẽ tạo ra ấn tượng tốt đối với người xem.

Tăng follow giúp xây dựng thương hiệu
Tăng follow giúp xây dựng thương hiệu

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Sau khi tăng follow Instagram, tỷ lệ đề xuất và tiếp cận của kênh cũng tăng lên, giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc tăng follow Instagram thật giúp bạn tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cũng được cải thiện. 

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng
Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Cải thiện tương tác trên kênh

Những tài khoản thật sau khi tăng follow hoàn toàn có khả năng tương tác vào bài viết của bạn sau đó. Nhờ vậy kênh Instagram của bạn sẽ được cải thiện chỉ số tương tác trên các bài đăng. 

>>> Xem thêm: Cách tăng follow Instagram thật, miễn phí, không cần hack 2021

2. Những lưu ý khi tăng follow Instagram

Liên hệ đơn vị uy tín

Những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau khi tăng follow Instagram. Những dịch vụ mà các đơn vị uy tín mang đến sẽ giúp tài khoản của bạn nhanh chóng phát triển. Chính sách bảo hành rõ ràng, follow thật, nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng.

Tanglike88.com là một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Cam kết follow thật

Để đạt những lợi ích đã nêu ở trên, bạn nên chọn những nơi cam kết tăng follow Instagram thật. Nếu đang ở Việt Nam, cần ưu tiên những tài khoản Việt. Với những follow thật thì khả năng chuyển đổi đơn hàng, chuyển đổi thành tương tác thật sẽ cao hơn.

>>> Xem thêm: Cách đăng Story hỗ trợ tăng follow Instagram Việt hiệu quả

Không đưa tài khoản Instagram cho người tăng follow

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Instagram hoàn toàn có thể tăng follow cho bạn mà không cần lấy tài khoản. Chỉ cần username là các đơn vị đó có thể tăng bao nhiêu follower cũng được cho bạn. 

Vì vậy, tuyệt đối không đưa thông tin tài khoản và mật khẩu của mình cho bất cứ ai. Mục đích đảm bảo thông tin cá nhân được bảo mật và tránh được tình trạng xấu nhất là mất tài khoản.

Không đưa tài khoản Instagram cho người tăng follow
Không đưa tài khoản Instagram cho người tăng follow

Có bảo hành không tụt

Việc phải bỏ một khoảng tiền để mua follow Instagram, nhưng sau đó theo thời gian thì số lượng follower tụt xuống là điều không ai muốn. Để đảm bảo quyền lợi cá nhân bản cần chắc rằng đơn vị đó cam kết bảo hành không tụt, phải tăng dư hoặc bù tiền để khi số lượng tụt quá nhiều.

Tăng nhanh

Các đơn vị cung cấp dịch vụ Instagram thường sẽ phải tăng ngay, tăng nhanh ngay sau khi khách hàng vừa thanh toán xong chi phí. Đây cũng là một yếu tố bạn cần phải thỏa thuận trước khi giao tiền để đảm bảo đơn bị vận chuyển đó không làm ăn gian dối.

Tăng nhanh ngay sau khi khách hàng vừa thanh toán
Tăng nhanh ngay sau khi khách hàng vừa thanh toán

Giá rẻ

Hiện có rất nhiều đơn vị uy tín đang cung cấp dịch vụ tăng follow, vậy nên giá cả hết sức cạnh tranh. Vì vậy, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ để có được chất lượng follower tốt nhất với giá rẻ.

3. Bảng giá mua follow Instagram giá rẻ

Tăng like 88 cam kết các tài khoản follow đề là tài khoản thật, có khả năng tương tác tự nhiên vào bài viết của kênh, tăng follow thật, follow Việt cho kênh.

Ngoài ra, khi mua dịch vụ Instagram tại Tăng like 88, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 180 ngày. Bảo hành sẽ được kích hoạt ngay sau khi thanh toán, với chế độ bảo hành tăng bù số lượng follower giảm khi tụt trên 20%.

 

Số Follow

Chi Phí

1.000 follow

70.000 vnđ

2.000 follow

140.000 vnđ

3.000 follow

210.000 vnđ

4.000 follow

280.000 vnđ

5.000 follow

350.000 vnđ

> 5.000 follow

Liên hệ 0915.86.1555

để nhận giá tốt nhất

 

4. Cách tăng follow Instagram tại Tăng like 88

Bước 1: Khách hàng yêu cầu số lượng follow muốn tăng.

Bước 2: Tăng like 88 báo giá.

Bước 3: Khách hàng chốt mua follow.

Bước 4: Khách hàng chuyển khoản 100% chi phí.

Bước 5: Khách hàng gửi link tài khoản Instagram.

Bước 6: Tăng like 88 tiến hành tăng follow ngay.

Ghi chú:

– Thời gian hoàn thành: 2 – 3 ngày

– Tăng đủ follow thì bên mình sẽ thông báo ngay cho khách hàng. Vậy là hoàn tất!

Tăng like 88 hỗ trợ khách hàng 24/7, liên hệ Zalo 0915.86.1555 để được hỗ trợ ngay!

Contact Me on Zalo
0915.86.1555