TikTok hiện đang là một nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến, đặc biệt là đối với cộng đồng Gen Z. Việc sở hữu một tài khoản có nhiều lượt xem và theo dõi là một mơ ước đối với nhiều người. Cùng tìm hiểu 10 cách tăng lượt xem TikTok miễn phí, cực hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích của việc tăng lượt xem video TikTok

Khi tăng lượt xem (lượt view) các video trên TikTok, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

– Nội dung trong video tiếp cận được với nhiều người, giúp truyền tải thông điệp bạn đưa ra tốt hơn, nhanh chóng hơn.

– Tạo mức độ uy tín cho video đó nói riêng và kênh TikTok của bạn nói chung. Đạt được nhiều lượt xem TikTok đồng nghĩa với nội dung bạn đưa ra được công nhận bởi nhiều người, và sẽ càng được tin tưởng nhiều hơn.

– Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

– Tăng lượt xem TikTok giúp các thương hiệu tìm đến bạn để hợp tác PR cho thương hiệu của họ, bạn sẽ có thêm thu nhập thông qua kênh TikTok.

Lợi ích của việc tăng lượt xem video TikTok
Lợi ích của việc tăng lượt xem video TikTok

2. 10 cách tăng lượt xem TikTok tự nhiên, miễn phí

Cài đặt tài khoản TikTok ở chế độ công khai

Việc để tài khoản TikTok ở chế độ công khai sẽ giúp nhiều người nhìn thấy các video bạn tạo ra hơn, từ đó có thể tăng được lượt xem video TikTok đáng kể.

Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ công khai:

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok > Nhấn vào Hồ sơ > Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Cài đặt tài khoản TikTok ở chế độ công khai

  • Bước 2: Chọn vào Quyền riêng tư > Nhấn tắt tại mục Tài khoản riêng tư.

Cài đặt tài khoản TikTok ở chế độ công khai

Tạo video bắt trend (xu hướng)

Trend TikTok có độ phủ cực cao, chính vì thế chỉ cần bạn “nhạy” nắm bắt các xu hướng mới, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của trào lưu và tạo video có cùng chủ đề thì video TikTok của bạn rất dễ trở nên viral.

Chèn nhạc hay cho video

Có thể nói, âm nhạc là linh hồn của video. Nội dung hay thôi chưa đủ, muốn tăng lượt xem TikTok, bạn cần khéo léo lồng ghép những đoạn nhạc phù hợp với màu sắc video, đồng thời nên chọn những âm thanh đang là xu hướng, tức nhạc đi kèm các video trending cho video của mình.

Chèn nhạc hay cho video
Chèn nhạc hay cho video

Tạo hiệu ứng đẹp cho video

Đừng để video TikTok của mình đơn điệu, cũng như quá “xuề xòa”. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu cách tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho video. Tham khảo các video tutorial trên YouTube hoặc chính TikTok là một ý kiến hay mà bạn có thể tham khảo.

Sử dụng hashtag TikTok

Hashtag là công cụ “thần thánh” trong việc giúp bạn tăng lượt xem TikTok cho video của mình. Khi người dùng bấm vào hashtag ở một chuỗi video trending nào đó, và video của bạn cũng sử dụng hashtag này thì cơ hội để họ xem được video của bạn là rất cao.

Sử dụng hashtag TikTok
Sử dụng hashtag TikTok

Để tham khảo các hashtag đang phổ biến trên TikTok bạn thực hiện như sau:

Mở ứng dụng TikTok > Chọn tab Khám phá > Kéo xuống và lướt xem các Trending hashtag.

Tương tác với các tài khoản khác

Để tăng lượt view TitTok, điều bạn rất nên làm là tương tác với các tài khoản khác. Bạn có thể follow, comment trong các video của họ, hoặc tương tác với chính những người đang comment trong video của mình.

Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

Hãy tận dụng tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn. Bạn không nhất thiết phải spam video TikTok quá thường xuyên hoặc đăng chúng thành một bài đăng. Thay vào đó hãy thỉnh thoảng share một vài video lên story Instagram hoặc Facebook, nhớ chọn lọc video tâm đắc để thu hút lượt xem từ bạn bè nhé.

Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác
Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác

Đăng video với tần suất ổn định

Tần suất là một yếu tố quan trọng trong việc muốn tăng lượt xem, hay tăng follow TikTok. Bạn cần duy trì đăng video thường xuyên, để các video của mình xuất hiện đều trên TikTok của người khác.

Sáng tạo trend mới

Sáng tạo trend nghe vừa khó mà cũng lại vừa dễ. Khi bạn là người bắt đầu cho một xu hướng nào đó thì đồng nghĩa video TikTok của bạn sẽ thu về một lượng lượt xem cực khủng. Để làm được điều này hãy dành thời gian nghiên cứu sở thích của người dùng TikTok, làm video theo các mối quan tâm của họ, và hãy thêm vào một chút sáng tạo để tạo ra một trào lưu mới, đủ sức trending trên TikTok.

Sáng tạo trend mới
Sáng tạo trend mới

Sử dụng các app hack view miễn phí

Một lựa chọn tăng view TikTok miễn phí cũng khá phổ biến chính là dùng các ứng dụng tăng view. Một số gợi ý cho bạn như sau:

3. Sử dụng dịch vụ tăng view TikTok

Sử dụng các công cụ tăng lượt xem TikTok miễn phí thực ra còn phụ thuộc nhiều vào “cái duyên” viral của bạn. Và vì là tăng view tự nhiên nên các cách kể trên đôi khi phải mất một khoảng thời gian để bạn đạt được lượt view như mong muốn.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh cần có lượt xem cao để bán hàng, hoặc muốn tăng view nhanh chóng để tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu thì sử dụng dịch vụ tăng view TikTok là một lựa chọn tối ưu hơn cả.

Sử dụng dịch vụ tăng view TikTok
Sử dụng dịch vụ tăng view TikTok

Tanglike88.com là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Với lượng view thật 100%, bền vững, an toàn cho tài khoản của bạn, và đặc biệt là Tanglike88.com đảm bảo tăng view TikTok trong thời gian cam kết với mức phí cực kì phải chăng, sẽ hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh thông qua tài khoản TikTok của bạn.

Tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ tăng lượt xem TikTok của Tanglike88.com TẠI ĐÂY.

Contact Me on Zalo
0915.86.1555